การใช้บริษัทจัดหาพนักงานขับรถ ช่วยลดค่าใช้จ่ายให้บริษัทในด้านใด

ถึงแม้ทิศทางเศรษฐกิจโลกจะเริ่มฟื้นตัวหลังจากผ่านพ้นช่วงโรคระบาดมาได้ แต่สถานการณ์ทางการเมืองและเศรษฐกิจทั้งในประเทศและนอกประเทศทำให้ยังคงต้องระมัดระวังในการใช้จ่ายทั้งในภาคประชาชนและภาคธุรกิจ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับความผันผวนทางเศรษฐกิจที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ซึ่งองค์กรต่าง ๆ ก็มีวิธีลดค่าใช้จ่ายเพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงิน และปรับองค์กรให้เหมาะกับการแข่งขันในขณะนี้แตกต่างกันไป และหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือการใช้บริการ outsourcing ในการจัดหาพนักงานขับรถสำหรับผู้บริหาร เพื่อช่วยลดภาระงานและกระชับค่าใช้จ่ายภายในบริษัท ซึ่งจะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร ในบทความนี้จะนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยตัดสินใจให้กับผู้ที่สนใจใช้บริการพนักงานขับรถมืออาชีพ

ข้อดีการใช้บริษัทจัดหาพนักงานขับรถแทนการจ้างพนักงานขับรถแบบประจำ

1.ลดต้นทุนด้านเงินเดือนและสวัสดิการพนักงาน

องค์กรไม่ต้องแบกรับภาระค่าจ้างที่ต้องมีการปรับขึ้นทุกปี รวมถึงโบนัส ค่าโอทีและสวัสดิการต่าง ๆ อาทิ ค่าประกันสังคม ค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น ซึ่งอาจคิดเป็นค่าใช้จ่ายสูงถึง 60% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมดในองค์กร

2.ลดค่าฝึกอบรมพนักงาน

บริษัทจัดหาพนักงานขับรถจะมีโปรแกรมการฝึกอบรมพนักงานขับรถที่ครอบคลุมทั้งในด้านความรู้ พฤติกรรม ทักษะ และทัศนคติในการขับขี่ ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการอบรมพนักงานขับรถได้

3.ลดงบประมาณในการจัดหาพนักงาน

บริษัทจัดหาพนักงานขับรถจะมีกระบวนการและระบบในการสรรหาและคัดเลือกพนักงานขับรถที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยคัดกรองผู้สมัครที่ไม่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมออกไปได้ตั้งแต่ต้น นอกจากนี้ บริษัทจัดหาพนักงานขับรถยังมีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมข้อมูลของพนักงานขับรถที่ผ่านการคัดกรองแล้วเป็นจำนวนมาก ทำให้บริษัทสามารถคัดเลือกพนักงานขับรถที่ตรงกับความต้องการของผู้บริหารและองค์กรได้อย่างรวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่าย

ทำไมผู้ใช้บริการถึงเลือกให้ VR Center บริหารการจัดหาพนักงานขับรถแทน

การเลือกบริษัทจัดหาพนักงานขับรถที่มีความเป็นมืออาชีพ บริการได้มาตรฐาน และดูแลแบบครบวงจร ย่อมสร้างความไว้วางใจให้กับผู้จ้างงานและผู้รับบริการ สำหรับบริษัท วี อาร์ เซ็นเตอร์ เราคือผู้ให้บริการจัดหาพนักงานขับรถส่วนตัวและพนักงานขับรถผู้บริหารแบบครบวงจร มีทีมงานที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการจัดหาพนักงานขับรถมากกว่า 20 ปีคอยให้บริการจัดหาพนักงานขับรถมืออาชีพที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกองค์กร พร้อมทั้งดูแลบริหารและจัดการพนักงานขับรถให้มีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐานทั้งด้านความปลอดภัยและการให้บริการ

ข้อดีของการจ้างพนักงานขับรถผู้บริหารจาก VR Center

1.การคัดเลือกและสรรหาพนักงานขับรถที่เข้มงวด

VR Center มีกระบวนการคัดกรองและสร้างพนักงานขับรถที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ โดยเน้นทักษะการขับขี่ที่ปลอดภัย ทัศนคติที่ดี และความเป็นมืออาชีพ การพิจารณาคุณสมบัติของพนักงานขับรถผู้บริหารของ VR Center มีดังนี้

2.ทักษะการขับขี่

 • ขับขี่อย่างปลอดภัยและปฏิบัติตามกฎจราจรเคร่งครัด
 • ทักษะการขับรถบนถนนหลวงและในเขตเมือง
 • ทักษะการขับรถในสภาวะคับขัน
 • ประสบการณ์ขับรถอย่างน้อย 5 ปี
 • มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลหรือสาธารณะที่ถูกต้องตามกฎหมาย

3.การตรวจสอบประวัติอาชญากรรม

 • ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
 • การพิจารณาประวัติการถูกจับกุม การถูกกักขัง คำพิพากษาของศาล และความผิดที่กระทำ เช่น การใช้ยาเสพติดหรือการใช้ความรุนแรงในครอบครัว

4.วุฒิการศึกษา

 • มีวุฒิการศึกษาขั้นต่ำ เช่น มัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า
 • พิจารณาสาขาที่เรียนในกรณีที่ต้องการความรู้ตรงกับอุตสาหกรรมขององค์กร
 • พิจารณาระดับและความสามารถทางภาษาตามความต้องการ

5.ประสบการณ์และบุคลิกภาพ

 • พิจารณาประสบการณ์การทำงานในอดีต
 • พิจารณาบุคลิกภาพและทัศนคติในการทำงาน

ผลลัพธ์จากกระบวนการคัดเลือกนี้ทำให้ VR Center มั่นใจได้ว่าพนักงานขับรถของเราจะไม่เพียงแค่มีความปลอดภัยและมีทักษะการขับขี่ที่ดีเท่านั้น แต่ยังเป็นบุคคลที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้บริการในทุกรายละเอียด

6.ความโปร่งใสในการจัดการพนักงานขับรถและสวัสดิการของพนักงานขับรถ

VR Center มุ่งมั่นในการสร้างความโปร่งใสในเรื่องสิทธิ์และสวัสดิการของพนักงานขับรถทุกคน และให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ของพนักงานขับรถเป็นอย่างมาก เพื่อให้พนักงานขับรถมีขวัญกำลังใจในการทำงาน และสามารถให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

7.สามารถควบคุมค่าใช้จ่าย งบไม่บานปลาย

VR Center มีระบบการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายหรือคุมงบไม่บานปลายได้ เช่น ค่านายหน้าหาคน,ค่าอบรม,ค่าสวัสดิการ เป็นต้น

จากเหตุผลที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ทำให้ VR Center เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากบริการจัดหารพนักงานขับรถผู้บริหาร VR Center ยังมีบริการจัดหาพนักงานขับรถผู้บริหารหญิง พนักงานขับรถสำหรับผู้บริหารชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ รวมถึงยังมีบริการจัดหาพนักงานขับรถส่วนตัวอีกด้วย สำหรับบริษัท องค์กร หรือผู้ที่สนใจและมีความต้องการใช้บริหารจัดหาพนักงานขับรถส่วนตัว พนักงานขับรถผู้บริหารมืออาชีพคุณภาพสูงในรูปแบบครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุด สามารถติดต่อ VR Center ได้ที่ บริษัท วี อาร์ อัลลายแอ็นซ์ จำกัด โทร. 081-559-9808

Related posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า